DAIICHI JITSUGYO (THAILAND) CO.,LTD.

DAIICHI JITSYGYO (THAILAND) Official Website

ธุรกิจ

เครื่องจักรอุตสาหกรรม
เครื่องจักรอุตสาหกรรม

เราได้รับความนิยมในด้านเครื่องจักรอุตสาหกรรมที่มุ่งหวังประสิทธิภาพสูงและประหยัดแรงงาน เช่น ระบบอัตโนมัติในโรงงาน (FA) ระบบการผลิตที่ยืดหยุ่น และสายการประกอบอัตโนมัติประเภทต่างๆ นอกจากนี้ ด้วยเครื่องขึ้นรูปพลาสติกและยาง อุปกรณ์แปรรูปโลหะ ผลิตภัณฑ์และบริการอื่นๆ เรามีบทบาทสำคัญในการพัฒนาอุตสาหกรรมที่สำคัญ เช่น ยานยนต์ อุตสาหกรรมการแพทย์และอุตสาหกรรมที่เกี่ยวข้องกับถาดอาหาร

อิเล็กทรอนิกส์
อิเล็กทรอนิกส์

ในด้านการติดตั้งอิเล็กทรอนิกส์ เซมิคอนดักเตอร์ และการประกอบโมดูลจอแสดงผลคริสตัลเหลว เราได้ปฏิรูปกระบวนการผลิตที่เน้นเทคโนโลยีการขึ้นรูปวงจรไฟฟ้าโดยการจัดหาเครื่องตรวจสอบ PCB อุปกรณ์ต่อพ่วง วัสดุอิเล็กทรอนิกส์ และอื่นๆ ประเภทต่างๆ เราจะมอบโซลูชั่นที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าโดยใช้เครือข่ายทั่วโลกของเราเอง

วิศวกรรมโรงงานและพลังงาน
วิศวกรรมโรงงานและพลังงาน

เราคือผู้นำและมีประสิทธิภาพสูง ด้านการประหยัดพลังงานและการประเมินด้านสิ่งแวดล้อมในส่วนของการพัฒนาพลังงาน รวมไปถึงการก่อสร้างโรงงาน โดยเรายังได้ดำเนินธุรกิจที่เป็นปรึกษาในด้านโรงกลั่นก๊าซและปิโตรเลียม การผลิตกระดาษ งานวิศวกรรมโครงสร้างพื้นฐานของโรงงาน และงานบำรุงรักษาทุกประเภท จากประสบการณ์ข้างต้นเรามีความมั่นใจอย่างยิ่งว่าจะสามารถช่วยให้โครงการของลูกค้าประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี ซึ่งในช่วงหลายปีที่ผ่านมา เราได้ดำเนินงานเกี่ยวกับด้านพลังงานหมุนเวียนเป็นจำนวนมาก ยกตัวอย่างเช่น ระบบสองวงจร (Binary generation systems) และระบบพลังงานแสงอาทิตย์

ดูแลสุขภาพ
ดูแลสุขภาพ

เรามีเครื่องจักรที่รองรับทุกความต้องการของผู้ใช้งาน เช่น เกษตรกรรม กระบวณการตรวจสอบ การกำหนดสูตรยา การบรรจุที่ทันสมัย โดยใช้ประสบการณ์มากมายและความรู้ความชำนาญในด้านการแพทย์ อาหาร เครื่องสำอาง และผลิตภัณฑ์น้ำมัน . นอกจากนี้เรายังจัดหาสิ่งที่จะช่วยเพื่มมูลค่าให้กับผลิตภัณฑ์ และทำให้เราได้รับความเชื่อมั่นจากลูกค้าของเราอีกด้วย

รู้จักกับเรา

เรามุ่งมั่นที่จะปฏิบัติตามความรับผิดชอบต่อสังคมของเราทั่วโลกตามปรัชญาการจัดการของเราในการมีส่วนทำให้เกิดความเจริญรุ่งเรืองทางสังคม

เครือข่ายทั่วโลก

DJK Group มี 38 ฐานทั่วโลก รวมทั้งสำนักงานใหญ่ในญี่ปุ่น เรากำลังพัฒนาการขายและบริการใน 7 ประเทศทั่วเอเชีย

OUR VALUE

ค่านิยมของเรา

เราเป็นผู้ให้บริการโซลูชั่นด้านการผลิตสำหรับทุกอุตสาหกรรม

วิศวกร

วิศวกรของเราสามารถติดตั้งอุปกรณ์ต่างๆ พร้อมบริการหลังการขาย การแก้ไขปัญหา และปรับปรุงกระบวนการต่างๆ แม้จะอยู่ภายใต้สถานการณ์ COVID-19 หลายโครงการก็ประสบความสำเร็จโดยไม่ต้องให้วิศวกรจากประเทศอื่นๆ เดินทางเข้ามาเป็นการลดต้นทุนอย่างมากมาย

การจัดซื้อจัดจ้างทั่วโลก

เราสามารถให้ข้อเสนอที่ครอบคลุมซึ่งรวมผู้ผลิตหลายรายและสามารถจัดการกระบวนการทั้งหมดตั้งแต่ใบเสนอราคาไปจนถึงการส่งมอบตามความต้องการของลูกค้า และแผนทางการเงินที่ยืดหยุ่นรวมถึงการเช่าซื้อและการเช่า

ศูนย์เทคนิค

เรามีศูนย์เทคนิคและโชว์รูมของเราในพื้นที่กรุงเทพฯ ที่สามารถให้ลูกค้าได้เยี่ยมชม สัมผัสและมีประสบการณ์กับเครื่องจักรหรืออุปกรณ์ได้โดยตรงมีโอกาสพูดคุย โต้ตอบกับผู้ชำนาญการ เกี่ยวกับเครื่องจักรและอุปกรณ์อื่นๆ

・การประเมินเบื้องต้น
・การฝึกอบรมการใช้งานและการบำรุงรักษา
・สัมมนา

ข่าว

FOOD PACK ASIA 2023
2023.02.03
แผนกการดูแลสุขภาพจัดแสดงโซลูชั่นของเราที่งาน FOOD ...
การแจ้งการจัดแสดงที่ PROPAK ASIA 2022
2022.06.07
Industrial Machinery Dept. และ Healthcare Dept. จะ...