DAIICHI JITSUGYO (THAILAND) CO.,LTD.

ดูแลสุขภาพ

เรามีเครื่องจักรที่รองรับทุกความต้องการของผู้ใช้งาน เช่น ด้านเกษตรกรรม ด้านกระบวณการตรวจสอบเภสัชภัณฑ์ การกำหนดสูตรยา การบรรจุที่ทันสมัย โดยใช้ประสบการณ์มากมายและความรู้ความชำนาญในด้านการแพทย์ อาหาร เครื่องสำอาง และผลิตภัณฑ์ในกลุ่มน้ำมัน . นอกจากนี้เราสามารถช่วยเพื่มมูลค่าให้กับผลิตภัณฑ์ของคุณได้ และนั้นทำให้เราได้รับความเชื่อมั่นจากลูกค้าของเราอีกด้วย

Track & Trace, Serialization, Checkweigher, X-ray scanner

เรานำเสนอโซลูชันที่มุ่งเน้นตแบสนองความต้องการลูกค้าสำหรับ ระบบ Track & Trace, Serialization, เครื่องตรวจสอบน้ำหนัก และเครื่องสแกนเอ็กซ์เรย์จากประเทศเยอรมนี ซึ่งถูกสร้างขึ้นด้วยทักษะด้านวิศวกรรมขั้นสูง และอีกทั้งยังเป็นหนึ่งในเทคโนโลยีชั้นนำของโลกและเป็นระบบที่ติดตั้งและถูกใช้มากที่สุดในโลก

ระบบตรวจสอบ แท็บเล็ตและแคปซูล ด้วยภาพ

เราเป็นผู้นำในระบบตรวจสอบด้วยภาพขั้นสูงในแวดวงอุตสาหกรรมยาซึ่งผลิตโดย บริษัทเครือ Daiichi Jitsugyo Viswill และได้จำหน่ายไปมากกว่า 1,000 เครื่อง จนทำให้เป็นผลิตภัณฑ์ชั้นนำของตลาด
เทคโนโลยีการตรวจสอบและประมวลผลภาพ 3D ดั้งเดิมของ Viswill ด้วยระบบถ่ายโอนที่มีเสถียรภาพ และเทคโนโลยีพิเศษอื่นๆ ทั้งหมดนี้เป็นปัจจัยช่วยให้เราครองส่วนแบ่งตลาดอันดับหนึ่งในโลก เกี่ยวกับระบบตรวจสอบด้วยภาพในด้านของเภสัชกรรม

เครื่องบรรจุแคปซูลและเครื่องจักรที่เกี่ยวข้อง

เหมาะสำหรับสายการผลิตแคปซูลแบบผสมผสาน เราให้บริการโซลูชั่นที่ครอบคลุม รวมถึงการออกแบบสายการผลิตทั้งหมดและสอดคล้องกับข้อกำหนด GMP
สายการผลิตของเราเริ่มต้นจากเครื่องบรรจุแคปซูลซึ่งมีวิธีการบรรจุหลายประเภทตามลักษณะของยา เครื่องบรรจุแคปซูลเจลาตินแบบแข็ง และเครื่องตรวจสอบน้ำหนักบนสายพาน เพื่อให้แน่ใจว่าได้ผลิตผลิตภัณฑ์ทีมีคุณภาพสูง

Color / Vacuum suction / Electrostatic Sorters

เราได้ออกแบบเครื่องคัดแยกเหล่านี้ให้เหมาะสำหรับการแปรรูปยา การแปรรูปอาหาร การแปรรูปชา การแปรรูปทางการแพทย์
เรามีประสบการณ์และความเชี่ยวชาญในการติดตั้งที่สั่งสมมาอย่างยาวนาน เราจึงสามารถเลือกประเภทเครื่องจักรที่เหมาะสมที่สุดในการจัดเรียงวัสดุและผลิตภัณฑ์ประเภทต่างๆ อย่างแม่นยำและมีประสิทธิภาพ
เมื่อได้ตัวอย่างผลิตภัณฑ์แล้ว เราจะทำการทดสอบประเมินผลเพื่อค้นหาวิธีที่เหมาะสม ความแม่นยำ และความเร็วในการประมวลผล

VOC Recovery Apparatus / VOC Concentration systems

VOC RECOVERY APPARATUS และ VOC CONCENTRATION SYSTEM ใช้ไฟเบอร์แบบคาร์บอนกัมมันต์หรือ activated Carbon Fiber ระบบบำบัดVOC ( สารประกอบอินทรีย์ระเหยง่าย ) และระบบที่มีตัวดูดซับในตัว (ถ่านกัมมันต์และซีโอไลต์)
เรามีประสบการณ์ถึง 40 ปีใน การติดตั้งระบบบำบัด VOC มากกว่า 1,500 เครื่อง
มีการใช้เครื่องจักรและระบบเหล่านี้ในหลายประเถทอุตสาหกรรม ซึ่งมีส่วนช่วยให้เป็นไปตามมาตรการด้านกฎระเบียบ การปรับปรุงสภาพแวดล้อมในการทำงาน การปกป้องสิ่งแวดล้อม และการอนุรักษ์ทรัพยากร

AI สำหรับใช้ในอุตสาหกรรม

เราให้บริการโซลูชั่นสำหรับ AI ที่ใช้การตรวจจับความบกพร่องหรือผิดปกติของระบบ การจดจำรูปภาพ และการปรับกระบวนการผลิตให้เหมาะสมที่สุด
สาขาวิชา;
1. การเพิ่มประสิทธิภาพกระบวนการในอุตสาหกรรมปิโตเคมี ยาและอิเล็กทรอนิกส์
2. การตรวจจับผิดปกติและการบำรุงรักษาเชิงรุกสำหรับการผลิตในโรงงาน
3. การจดจำรูปภาพสำหรับการตรวจจับข้อผิดพลาด

Antiviral Filter Virus Guard

แผ่นกรองไวรัส “Virus Guard” คือแผ่นกรองอากาศที่มีสารพิเศษต้านไวรัสติดอยู่กับวัสดุกรอง
เพียงแค่เปลี่ยนแผ่นกรองเดิมที่มีอยู่เป็น “Virus Guard” ก็สามารถป้องและต้านไวรัสได้ ดังนั้นไม่เฉพาะเพียงในในโรงพยาบาล สถานพยาบาล และโรงงานเท่านั้น แต่ยังสามารถนำไปใช้ได้ในห้างสรรพสินค้า อาคารสำนักงาน และระบบขนส่งสาธารณะเพื่อปกป้อง ผู้คนจากไวรัส
ได้รับการยืนยันแล้วว่าแผ่นกรองนี้มีประสิทธิภาพในการลดไวรัส COVID-19 (SARS-CoV-2) ได้ 99.9987%* ในเวลาการกรองเพียงหนึ่งชั่วโมงเท่านั้น
*ตรวจสอบตาม ISO 21702

Granular Inspection System

ระบบการตรวจสอบแบบละเอียดจะตรวจจับและขจัดสิ่งแปลกปลอมที่ปนเปื้อนในเม็ดและผงได้อย่างแม่นยำ การตรวจจับที่เสถียรไม่เพียงแต่วัตถุแปลกปลอมสีดำและเส้นขนเท่านั้น แต่ยังรวมถึงวัสดุแปลกปลอมที่มีสีอ่อนละเอียดและสิ่งแปลกปลอมที่มีสีแปลกและแตกต่างออกไป
ปริมาณสูงสุดที่ทำได้มากถึง 150 กก./ชม. ความแม่นยำในการตรวจจับสูงสุด 50 ไมครอน และนอกจากนี้ยังบำรุงรักษาง่าย
ระบบช่วยปรับปรุงประสิทธิภาพการตรวจสอบเม็ดและผง และปรับปรุงความปลอดภัยและการควบคุมคุณภาพสำหรับการผลิตของลูกค้า

เครื่องตอกเม็ดยา

มีการแยกระบบ self-standing type touch panel computer ออกมาจากเครื่อง เป็นเครื่องตอกเม็ดยามีมาตรฐานสอดคล้องกับ PIC/S GMP ซึ่งให้ประสิทธิภาพสูงสุดและราคาที่ย่อมเยา มีรุ่นที่หลากหลายตั้งแต่รุ่นกลางไปจนถึงรุ่นใหญ่ และรุ่นที่ผลิตได้ทั้ง 1 และ 2 layers ซึ่งสามารถตอบสนองทุกความต้องการของลูกค้าได้

Semi-Automatic Vial Inspection Machines

Semi-Automatic Vial Inspection Machine นี้สามารถปรับมุมของขวดที่เคลื่อนผ่านโดยสายพานลำเลียงให้เหมาะสมกับการตรวจสอบข้อผิดพลาดของผลิตภัณฑ์
สามารถวางมุมที่ตรวจสอบได้ตั้งแต่ 60° ถึง -45°
ข้อบกพร่องของผลิตภัณฑ์ที่สามารถตรวจสอบได้ ได้แก่ ฝาปิดและซีล จีบ จุกยาง ด้านบน/ด้านข้าง/ด้านล่างของเค้ก ฯลฯ
โปรดติดต่อเราเพื่อขอรายละเอียดเพิ่มเติม

เครื่องผลิตแผ่นแปะและเทปกาวสำหรับทางการแพทย์

ทางเราสามารถผลิตเครื่องจักรสำหรับเทปทางการแพทย์ประเภทต่างๆ เช่น เทปกาวปฐมพยาบาล แผ่นแปะ พลาสเตอร์ และยาที่แปะผ่านผิวหนัง
เรามีประสบการณ์มากมายในการติดตั้งเครื่องจักรในสายการผลิตทุกแบบ และสามารถจัดการได้ทุกกระบวณการตั้งแต่ยาประเภทครีมไปจนถึงการตรวจสอบผลิตภัณฑ์และการบรรจุหีบห่อ
เราสามารถออกแบบเครื่องจักรและไลน์การผลิตให้ตรงกับผลิตภัณฑ์และความต้องการของลูกค้า
โปรดติดต่อเราเพื่อขอรายละเอียดเพิ่มเติม

Auger-type Powder Filling Machines

เรามีประสบการณ์ในการผลิตเครื่องจักรมากกว่า 50 ปี และสามารถปรับใช้ได้เหมาะกับผงทุกประเภท
ปริมาตรการบรรจุของเครื่องเริ่มตั้งแต่ 10 มก. ไปจนถึงถึง 30 กก. และภาชนะที่จะบรรจุสามารถเป็นภาชนะชนิดใดก็ได้ เช่น ถุงกระดาษและขวดพลาสติก หรือ vial, ampoule double bag, drum เป็นต้น
นอกจากนี้เรายังสามารถผลิตเครื่องให้สอดคล้องกับความต้องการเฉพาะ เช่น การเติมผงละเอียดและการบรรจุปลอดเชื้อ
โปรดติดต่อเราเพื่อขอรายละเอียดเพิ่มเติม

Separators

เครื่องแยกที่สามารถใช้ได้กับความต้องการต่างๆ เช่น การกำจัดอนุภาคแบบหยาบ การแยกเพื่อลดขนาด การกลั่น ฯลฯ
Tokuju มีเครื่องแยกหลายหลายประเภทเช่น เครื่องร่อนแนวนอน เครื่องร่อนโดยใช้แรงสั่นสะเทือน เครื่องร่อนแบบอัลตราโซนิก เครื่องร่อนแบบแรงเหวี่ยงและอื่น ๆ นอกจากนี้ยังมีเครื่องแยกหลากหลายขนาดมีตั้งแต่ขนาดเล็กและกะทัดรัดสำหรับห้องปฏิบัติการ ไปจนถึงขนาดใหญ่สำหรับสายกระบวณการผลิตเชิงพาณิชย์ และยังมีจำหน่ายไม่เพียงแต่เครื่องแยกแบบแห้งเท่านั้นแต่ยังมีเครื่องคัดแยกที่เหมาสำหรับการแปรรูปแบบเปียกด้วย

PTP Blister Packaging Lines

เราสามารถนำเสนอเครื่องจักรสำหรับสายการผลิตบรรจุภัณฑ์แบบ PTP ซึ่งเหมาะสำหรับการขึ้นรูปแบบต่อเนื่องของแผงลักษณะแบน ซึ่งเป็นนวัตกรรมใหม่ที่ไม่เคยมีมาก่อน ดังนั้นเรายังจึงสามารถให้บริการแนะนำและแก้ไขปัญหาแก่ลูกค้าโดยใช้การขึ้นรูปแบบแผงแบนแบบไม่ต่อเนื่อง
เรายังจำหน่ายทั้งสายไลน์ผลิตการบรรจุหีบห่อแบบปิดผนึก 4 ทิศทาง ซึ่งช่วยให้สามารถตรวจวัดแผ่นทั้งหมดด้วยเครื่องตรวจสอบน้ำหนัก และการวัดมวลที่ปรับได้โดยอัตโนมัติโดยให้ ตัดขอบของวัสดุบรรจุภัณฑ์น้อยที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ โดยใช้เทคโนโลยีที่ได้รับการจดสิทธิบัตรที่เรียกว่าระบบตึงแผ่นฟิล์มให้คงที่ นอกจากนี้ เราขอแนะนำสายไลน์ผลิตบรรจุภัณฑ์ความเร็วสูงที่สามารถผลิตบรรจุภัณฑ์ได้ 2,000 ชิ้น (6 แถว) ต่อนาที ซึ่งเป็นความเร็วบรรจุภัณฑ์ที่เร็วที่สุดในโลก

เครื่องผลิตและตรวจสอบเครื่องมือแพทย์

เรามีโซลูชันสำหรับผู้ให้บริการอุปกรณ์ทางการแพทย์ เช่น เครื่องฉีดขึ้นรูป เครื่องประกอบหลอดฉีดยา เครื่องร่อนเข็ม เครื่องตรวจสอบสำหรับเครื่องจักรเหล่านั้นทั้งหมด และอื่นๆ
เนื่องจากเราเป็นบริษัทเทรดดิ้งจากญี่ปุ่น เราจึงสามารถจัดหาเครื่องจักรคุณภาพจากญี่ปุ่นที่มีความน่าเชื่อถือ และเรามีความี่เชียวชาญที่สามารถให้บริการโซลูชั่นแบบครบวงจรตั้งแต่ขั้นตอนทางวิศวกรรมไปจนถึงการทดสอบเดินเครื่อง

อุปกรณ์ห้องปฏิบัติการ / เครื่องมืออุตสาหกรรมและวิทยาศาสตร์ / วัสดุสิ้นเปลือง

อุปกรณ์วัดสำหรับวัตถุประสงค์ QC, QA และ R&D ภาชนะพลาสติกและสแตนเลส เครื่องมือการผลิตประเภทต่างๆ เครื่องมือ ESD และ รายการบรรจุที่สะอาดสำหรับใช้ในห้อง cleanroom